Lắp đặt bộ phát wifi không dây tại Quảng Ngãi

Lắp đặt bộ phát wifi không dây tại Quảng Ngãi

Lắp đặt bộ phát wifi không dây tại Quảng Ngãi
5 (1) vote

LẮP ĐẶT BỘ PHÁT WIFI KHÔNG DÂY TẠI QUẢNG NGÃI

Tư vấn đăng ký dịch vụ

0913 968 479

0989 266 278

Tìm hiểu về mạng wifi không dây?

Mạng wifi không dây thực chất ra vẫn là mạng internet sử dụng công nghệ 4G hiện nay, để sử dụng mạng này thì nguyên lý hoạt động giống như khi bạn sử dụng dịch vụ di động, chỉ khác một điều sim 4G sẽ gắn kết vào modem wifi chuyên dụng, và từ modem này sẽ phát sóng wifi để bạn sử dụng mạng internet, thường thiết bị này bạn sẽ gặp ở trên xe khách. xe đường dài và những nơi ở mà mạng internet có dây không tới được.

Chi phí hàng tháng của mạng wifi không dây ?

Như chúng tôi đã giải thích nguyên lý hoạt động ở trên, đây thực chất là mạng 4G được gắn kết vào thiết bị modem wifi, nên bạn sử dụng sẽ tốn tiền như bạn sử dụng trên điện thoại di động và máy tính bảng. Dung lượng được sử dụng phụ thuộc vào gói cước bạn đăng ký của nhà mạng, hiện tại ở Quảng Ngãi có 3 loại nhà mạng sử dụng được mạng 4G đó là: Viettel Quảng Ngãi, VNPT Quảng Ngãi, Mobiphone Quảng Ngãi.

Muốn lắp đặt bộ phát wifi không dây tại Quảng Ngãi ?

Theo khảo sát của lắp mạng Quảng Ngãi lượng thiết bị và nhu cầu sử dụng Wifi trong năm 2017 tăng đáng kể, điều đó chứng tỏ Wifi ngày càng gắn liền với cuộc sống sinh hoạt, giải trí của chúng ta. Cùng với cuộc cách mạng chuyển đổi công nghệ 4G, những thiết bị phát wifi 4G không dây ra đời thực sự đã vượt mặt những thiết bị phát wifi với dây cắm loằng ngoằng và kích thước cồng kềnh trước đây, với sự gọn nhẹ thuận tiện mang theo bất cứ lúc nào, bộ phát Wifi 4G không dây ngày càng chứng tỏ được sự ưu việt của nó. Bài viết này chúng tôi xin phân tích một số lý do nên sử dụng bộ phát wifi không dây và xin giới thiệu với A/C những bộ phát Wifi 4G tốt nhất hiện nay.

Lý do bạn nên chọn bộ phát wifi 4G không dây để sử dụng.

  • Thứ nhất sự gọn nhẹ và tiện dụng: những bộ phát wifi 4G không dây đều hầu hết đều có kích thước nhỏ gọn, chỉ ngang một viên Pin dự phòng, có thể dễ dàng để trong ba lô, túi quần, túi áo…dễ dàng mang theo bên mình.
  • Thứ hai sử dụng cực kỳ đơn giản và hiệu quả: chỉ cần “nhấn nút” là đã có thể sử dụng wifi, truy cập internet ở mọi lúc, mọi nơi.
  • Thứ ba đảm bảo sự ổn định: là một sản phẩm mới ra đời nên hội tụ đầy đủ những tính năng tốt nhất của bộ phát wifi 4G, khắc phục những nhược điểm của công nghệ trươc, có thể sử dụng được công nghệ tốc độ 4G, 4G+ trong thời gian sắp tới.
  • Bạn cần di chuyển nhiều, lắp đặt trên xe khách, vận tải, bạn ở những nơi không có hạ tầng internet cố định