Lắp đặt camera cho công ty xí nghiệp tại Quảng Ngãi

Lắp đặt camera cho công ty xí nghiệp tại Quảng Ngãi

Lắp đặt camera cho công ty xí nghiệp tại Quảng Ngãi
5 (1) vote

Giới thiệu FPT Camera SME

FPT Camera SME là giải pháp về IP Camera dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp giám sát, lưu trữ và quản lý thiết bị camera tập trung trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud).

ƯU ĐIỂM MÀ FPT CAMERA SME MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP

Giải pháp đồng bộ hoàn toàn từ: Thiết bị Camera của FPT, Dịch vụ lưu trữ trên cloud, server đặt tại Việt Nam, Phần mềm quản trị FPT Camera, Dịch vụ hậu mãi của FPT hàng đầu Việt Nam. Đem lại lợi ích cho doanh nghiệp vừa và nhỏ khi sử dụng Giải pháp:

  • Hệ thống hoạt động ổn định, trơn tru & vận hành đơn giản
  • Tiết kiệm thời gian & chi phí cho hoạt động bảo trì, bảo dưỡng
  • Chất lượng dịch vụ đồng nhất & ổn định vì cùng một nhà cung cấp
  •  Độ phân giải lên tới FullHD – 1080p, hình ảnh sắc nét, trung thực và có độ trễ rất thấp – phù hợp với nhu cầu quan sát 24/7 của đội ngũ an ninh khu vực
  • Bảo trì miễn phí toàn bộ hệ thống camera giám sát trong suốt quá trình sử dụng. Khách hàng sẽ không phải tốn thêm chi phí đầu tư đầu ghi, ổ cứng dung lượng lớn, chi phí cao (FPT Camera SME lưu trữ trên server Cloud chuẩn quốc tế – đặt tại Việt Nam)
  • Tiện lợi cho việc quản lý tập trung và quản lý từ xa nhiều camera. FPT Camera SME quản trị tập trung trên các ứng dụng quản trị đa nền tảng (Mobile, Desktop, Tablet, Tivi …) – Ngoài kết nối xem trên tivi cho lực lượng an ninh, người dùng có thể cấp quyền xem trên các thiết bị di động khác.
  • Quá trình vận hành hệ thống camera luôn được đảm bảo 24/24: Tất cả các thành phần của giải pháp đều được phát triển, tích hợp và cung cấp bởi một đơn vị: FPT Telecom, được triển khai lắp đặt và bảo trì NHANH và AN TOÀN – mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi việc đi lại hạn chế do d.ịch b.ệnh.
  • Linh hoạt trong quá trình lắp đặt bổ sung camera hoặc mở rộng quy mô giám sát tại tổ dân phố, chung cư
  • Ngoài ra, các yếu tố về công nghệ tiên tiến nhất được tích hợp trong sản phẩm camera AI. Hiện nay, FPT Camera phiên bản hiện tại đã tích hợp thêm một số tính năng thông minh mới nhất như: Tính năng IQ – cảnh báo có người; Nhận thông báo kèm hình ảnh …Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt dịch vụ FPT Camera tại Quảng Ngãi có thể liên hệ hotline 0913 968 479 , sẽ có nhân viên liên hệ tư vấn và hỗ trợ, đảm bảo an toàn, thuận tiện trong mùa dịch.

0913968479