Lắp đặt hệ thống mạng Lan tại Quảng Ngãi

Lắp đặt hệ thống mạng Lan tại Quảng Ngãi

Lắp đặt hệ thống mạng Lan tại Quảng Ngãi
5 (1) vote

Chuyên nhận thi công mạng Lan, lắp đặt mạng Lan/Wan cho hộ gia đình, lắp đặt wifi gia đình, hệ thống mạng máy tính văn phòng, công ty xí nghiệp. Nhận khảo sát mô hình lắp đặt mạng, tư vấn tại nhà và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho quý khách khi muốn thi công lắp đặt mạng nội bộ.

Khi có nhu cầu tư vấn, khảo sát hay lắp đặt hệ thống mạng Lan bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất. Với mỗi hệ thống cụ thể kỹ thuật sẽ đưa ra phương án thi công sao cho phù hợp, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

CHUYÊN LẮP ĐẶT MẠNG LAN TẠI QUẢNG NGÃI: 0913 968 479

Dịch vụ thi công lắp đặt mạng LAN tại nhà

Không khó để bạn có thể tìm ra một công ty thi công lắp đặt mạng tại nhà với giá rẻ, nhưng để tìm một nơi uy tín cùng với chế độ bảo hành tại nhà lâu dài thì không đơn giản. Bạn nên tìm và lựa chọn đơn vị thi công có thương hiệu tốt, có dịch vụ hậu mãi ổn định để đảm bảo các quyền lợi cho bạn.
Khi bạn cần thi công mạng LAN hãy liên hệ với dịch vụ của lắp mạng FPT Quảng Ngãi để được hỗ trợ xử lý ngay. Đã xử lý lắp đặt cho nhiều gia đình, công ty trên địa bàn Quảng Ngãi, chúng tôi tự hào khi có đội thợ tay nghề cao, nắm bắt tốt mọi tình huống để thi công lắp đặt nhanh nhất cho khách hàng. Có hóa đơn chứng từ đầy đủ cùng dịch vụ bảo hành lâu dài cho quý khách.

Các dịch vụ FPT Quảng Ngãi cung cấp:

  • Chuyên tư vấn, thiết kế, lập dự toán và thi công lắp đặt mạng nội bộ, viễn thông, điện thoại cho công ty,tòa nhà, khu công nghiệp, khu văn phòng làm việc.
  • Lắp đặt mạng lan cho các văn phòng mới chuyển, chia cổng wifi cho các tầng hay giữa các phòng. Đi lại đường dây mạng cũ, thay mới dây mạng, sửa mạng.
  • Hệ thống điện nhẹ và mạng LAN: tư vấn, thiết kế, lập dự toán, thi công và lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại, mạng LAN, wifi.
  • Sửa chữa, nâng cấp, cải tạo và bảo trì hệ thống mạng, hệ thống điện, hệ thống tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp cải thiện và nâng cao hiệu quả công việc.
  • Cung cấp dịch vụ Internet cáp quang FPT tốc độ cao với các gói cước hợp lý từ 12 Mbps đến 80 Mbps
  • Giải pháp wifi cho khách sạn, quán cafe, công ty có nhiều người sử dụng