Lắp đặt truyền hình FPT có ngay Ứng dụng Học Tập

Lắp đặt truyền hình FPT có ngay Ứng dụng Học Tập

Rate this post

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình trả tiền được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp giấy phép cho FPT Telecom chính thức thương mại hóa. Sau nhiều năm, hiện nay dịch vụ truyền hình của FPT đã chính thức là một trong những dịch vụ truyền hình có số lượng người dùng đông đảo nhất trên thị trường.

Với xu hướng đón đầu công nghệ, FPT Telecom triển khai cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền của mình trên nền tảng IPTV, một xu hướng tất yếu của truyền hình internet tương tác. Với công nghệ này, FPT cung cấp đến người dùng một dịch vụ truyền hình cao cấp, giờ đây bật tivi lên không những chỉ để xem truyền hình mà người dùng còn được thỏa sức giải trí với các ứng dụng chỉ có trên truyền hình internet của FPT mới có như kho phim truyện theo yêu cầu đặc sắc, trực tiếp chơi các gameshow trên truyền hình ngay tại nhà, xem các giải bóng đá nổi tiếng như Ngoại Hạng Anh, Seria-A có bản quyền, và rất nhiều điều thú vị khác, chúng ta cùng đọc xuống phần dưới để biết thêm các tính năng khác của truyền hình cao cấp này.

MÔ HÌNH HỌC TẬP TRỰC TUYẾN ĐANG LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Trước đại dịch Covid không ngừng lây lan trên toàn thế giới, tại Việt Nam cũng vậy, số lượng người nhiễm Covid liên tục tăng lên trong tháng 3 này, khiến cho nhiều ban ngành, đoàn thể, nhiều công ty… và rất nhiều trường học đã phải đóng cửa để tránh dịch bệnh lây lan rộng hơn

Các công ty phần mềm, công ty công nghệ lớn như FPT Telecom, Viettel Telecom đã nhanh chóng cung cấp giải pháp học tập trực tuyến tới cho thế hệ trẻ, sẽ là những người trực tiếp nắm giữ vận mệnh, tương lai của đất nước Việt Nam

Các hình thức học trực tuyến nhanh chóng được các kỹ sư công nghệ cung cấp để đáp ứng nhu cầu không ngừng học hỏi của nhân loại.

Ứng Dụng Học Tập trên truyền hình FPT

“Ở nhà không lo – Đầy kho kiến thức”
Bắt đầu từ ngày hôm nay 30/03 Truyền hình FPT sẽ tiến hành nâng cấp Firmware để bổ sung thêm ứng dụng Học tập trên truyền hình FPT.

Ứng dụng Học Tập ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu học tập online cũng như rèn luyện lại các kiến thức từ lớp 4 đến lớp 12 đã học tại nhà cho học sinh trong thời gian ở nhà.
👌👌Cùng lắp đặt truyền hình FPT Quảng Ngãi để cho các bạn học sinh có thể ôm tập tại nhà. Gọi ngay 0913 968 479

0913968479