Lắp đặt truyền hình số tại Quảng Ngãi

Lắp đặt truyền hình số tại Quảng Ngãi

Lắp đặt truyền hình số tại Quảng Ngãi
5 (1) vote

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có công văn gửi Đài Truyền hình Việt Nam, UBND tỉnh Quảng Ngãi thông báo ngừng phát sóng các kênh truyền hình tương tự (analog) mặt đất VTV1, VTV3, PTQ1 từ trạm phát sóng chính đặt tại thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi từ 24 giờ ngày 15/9/2019.

Khách hàng muốn sử dụng truyền hình hãy liên hệ FPT Quảng Ngãi để được đăng ký dịch vụ truyền hình FPT. Với giá cước ưu đãi chỉ 132k/tháng.

Truyền hình Only TV không cần Internet: dịch vụ mới, ưu đãi lớn

Trải nghiệm công nghệ truyền hình “đỉnh” nhất

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, gói dịch vụ Truyền hình Only TV mới mang đến cho khách hàng nhiều tính năng ưu việt thông qua thiết bị giải trí thông minh FPT 4K dựa trên nền tảng công nghệ IPTV.

Khách hàng sẽ được thưởng thức số lượng kênh truyền hình trong và ngoài nước lên đến 180 kênh, trong đó có 50 kênh truyền hình chất lượng HD (luôn được cập nhật liên tục) . Điểm khác biệt và độc đáo là việc khách hàng không bắt buộc phải sử dụng dịch vụ Internet FPT mà vẫn có thể hưởng thụ một dịch vụ giải trí cao cấp dựa trên công nghệ IPTV. Xem phim, chương trình giải trí, thể thao theo yêu cầu (VOD) với chất lượng hình ảnh HD, âm thanh 5.1 với kho nội dung luôn được cập nhật liên tục mỗi ngày, nghe nhạc qua ứng dụng Nhạc Số,…

Danh sách kênh truyền hình fpt

Kho thiếu nhi cho bé

  • Truyền hình FPT cung cấp nhiều chương trình vui, bổ ích giúp các bé vừa giải trí lại vừa có thể học hỏi và khám phá những điều tốt đẹp từ thế giới xung quanh mình.
  • Nội dung mới lạ, hấp dẫn như phim hoạt hình, ca nhạc, kể chuyện, học tiếng Anh, học điều hay…
  • Các chương trình nước ngoài có thuyết minh tiếng Việt dành cho các bé.
  • Tính năng giám sát trẻ em giúp quản lý nội dung an toàn cho trẻ, tính năng tùy chọn ngôn ngữ thuyết minh, phụ đề…


0913968479